เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เครื่องล้างจานและล้างแก้ว
หมวดหมู่สินค้าภายในร้าน
   
Warewashing Products
Powder Laundry Products
Housekeeping Products
Dishwashers Products
 
หมวดอาหาร
   
  หมึกแดง
  บางกอกฟูด - ศูนย์รวมอาหารมากมาย
  Try It - ค้นหาร้านอาหาร
  A-roi - ค้นหาร้านอาหาร
  Oishi Restaurant
  M.K. สุกี้
   
 
หมวดธุรกิจ
   
  ไทยเอสเอ็มอี เซ็นเตอร์
  สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
   
   

รายละเอียดเคมีภัณฑ์ที่ใช้สำหรับงานทำความสะอาดอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย
 
LOVELAND C-430
น้ำยาขัดเงาพื้นหินอ่อนพื้นหินขัดเพื่อช่วยให้พื้นคงความเป็นธรรมชาติ ให้มีความมันเป็นประกายทนนานป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน ทนต่อการเช็ดล้างด้วยผงซักฟอกที่มีฤทธิ์เป็นด่างได้ดี น้ำไม่ซึมผ่าน มีคุณสมบัติป้องกันการลื่นและการเกาะติดของฝุ่นได้ดี ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านแรงงาน เหมาะสำหรับใช้กับพื้นภายในและภายนอกอาคาร

LOVELAND E-215
น้ำยาเคลือบเงาพื้นให้เงางามและมีความทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ใช้ได้กับพื้นทุกชนิด เช่น ไม้ กระเบื้องยาง PVC หินอ่อน หินขัด ยกเว้นพื้นที่ทำด้วยวัสดุเส้นใย

LOVELAND G-110
น้ำยาล้างและลอกแว็กซ์ มีส่วนผสมของสาร Emulsifier ที่มีประสิทธิภาพในการล้างและลอกน้ำยาเคลือบเงาพื้นได้อย่างรวดเร็ว สามารถล้างพื้นที่เปื้อนน้ำมันมาก ๆ เช่น น้ำมันเครื่อง น้ำมันปรุงอาหาร อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมเหมาะสำหรับพื้นผิวทุกชนิด ยกเว้น พื้นที่ทำด้วยวัสดุเส้นใย หรือสิ่งทอ

LOVELAND R-600
น้ำยาเช็ดถูประจำวัน สำหรับงานทำความสะอาดทั่วไป ใช้ได้กับพื้นผิวทุกชนิด โดยเฉพาะพื้นที่เคลือบเงาอยู่แล้ว มีฤทธิ์เป็นกลาง ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง มีส่วนผสมของสารตัวทัวละลายที่ช่วยขจัดคราบสกปรก สามารถทำความสะอาดและให้ความเงางามต่อพื้นผิวได้ดี

LOVELAND T-500

น้ำยาซักพรมมีฟองมาก และคงตัวอยู่ได้นาน เพื่อให้สิ่งสกปกรลอยบนฟองและสะดวกต่อการดูดออก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักพรมให้ดียิ่งขึ้น ไม่เป็นอันตรายต่ สีพรม ทั้งยังมีประสิทธิภาพสูง ในการขจัดคราบไขมัน และน้ำมัน ช่วยให้พรมแห้งเร็ว และมีกลิ่นหอม

LOVELAND T-510
น้ำยาซักพรมชนิดใช้กับเครื่อง มีฟองน้อยเนื่องจากมีส่วนผสมของสารลดฟอง มีส่วนประกอบของสาร Emulsifier เข้มข้น เพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบไขมัน และน้ำมัน ไม่เป็นอันตรายต่อสีพรม มีตัวยาเคลือบพรม ป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกง่ายต่อการดูแลรักษาใช้ได้กับเครื่อง spray-extraction

LOVELAND P-130

น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฆ์ สามารถขจัดคราบหินปูน สนิม สิ่งสกปรกที่เกาะติดตามพื้นและฝาผนัง และยังมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดไขมันที่เกาะอยู่ตามขอบสระว่ายน้ำ ห้องน้ำ ช่วยขจัดกลิ่นบริเวณโถส้วม มีฤทธิ์เป็นยาฆ่าเชื้อโรคแต่ไม่เกิดควัน หรือกลิ่นที่ทำให้ระคายเคืองต่อจมูกและตา จะไม่ทำลายร่องปูน หรือรอยต่อของพื้นกระเบื้อง ใช้ได้ดีกับวัสดุที่ทนกรดได้ทุกชนิด เช่น กระเบื้องยาง กระจก และวัสดุประเภทกระเบื้องเคลือบ

** ยกเว้นหินอ่อน หินขัด และวัสดุที่เคลือบด้วยหินปูน

LOVELAND DS
เป็นน้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ดับกลิ่น มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย salmonella, Bacilli, E-coli และ Staphylococcus มีกลิ่นที่สะอาด และยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง เหมาะในการใช้งานกับเครื่องขัดพื้น หรือเครื่องฉีด
 
 
 
 
© Copyright by Airkem Co., Ltd. 4/42 หมู่ 13 ถ. บางนา- ตราด กม. 7 ต. บางแก้ว อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ 10540
โทร : 02-316-0880, 02-316-0930 แฟกซ์ : 02-316-0921 Power by 108 Designs.com