เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เครื่องล้างจานและล้างแก้ว
หมวดหมู่สินค้าภายในร้าน
   
Warewashing Products
Powder Laundry Products
Housekeeping Products
Dishwashers Products
 
หมวดอาหาร
   
  หมึกแดง
  บางกอกฟูด - ศูนย์รวมอาหารมากมาย
  Try It - ค้นหาร้านอาหาร
  A-roi - ค้นหาร้านอาหาร
  Oishi Restaurant
  M.K. สุกี้
   
 
หมวดธุรกิจ
   
  ไทยเอสเอ็มอี เซ็นเตอร์
  สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
   
   

 
 

Airkem-Plus
 
Products
- Concentrates offer the lower in use cost and cash flow in chemical purchases.
- Take the water out of cost and lower freight costs.
- Take up less space.
- Eliminate package waste and provide a safer environment.
   
Equipments
- Free equipment installation and no equipment service charges.
- Microprocessor chemical dispensers.
- Reliable dispensing units improve chemical control, enhance use cost efficiency and provide better results.
   
Services
- Written service reports on regularly service call.
- Quick response to trouble calls.
- Strong service program :
  • We will check water conditions.
  • We will check chemical dispensing equipment to assure proper volumes and used at the right time in the right place in the actual wash process.
  • We will check overall quality of the results.
  • Accurate delivery schedules or prompt deliveries.
   
Trainings
The training that pays off:
standard training slides and video on personal hygiene, pot/pan cleaning & sanitizing, dishmachine operation, kitchen equipment care, anti-breakage program, etc are available.
   
Supports
Technical support that troubleshoots the problems.
 

 
บริการหลังการขาย
 
  • ติดตั้งระบบชุดควบคุมน้ำยา ฟรี ตลอดจนบำรุงรักษาตลอดการใช้งาน
  • บริการตรวจเช็คตามกำหนดและกรณีเรียกฉุกเฉินพร้อมกับเขียนรายงานการบริการทุกครั้งเสมอ
  • ให้การฝึกอบรมคนงานให้ปฏิบัติให้ถูกวิธี ใช้ในปริมาณที่ถูกต้องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
  • เน้นการอบรมทางสุขลักษณะ และบุคลิกที่ดีส่วนบุคคล
  • ให้คำแนะนำทางด้านเทคนิคต่าง ๆ
  • แนะนำสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 
MACHINE WAREWASHING
SERVICE POLICY
การบริการลูกค้า

1. การตรวจเช็คและการบริการลูกค้า ควรทำเป็นประจำอย่างสัปดาห์ละครั้งต่อลูกค้าหนึ่งราย ในกรณีที่ลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับผลการล้าง หรือระบบเครื่องจ่ายน้ำยาสามารถเรียกบริการได้ตลอดเวลา เขียนรายงานการบริการทุกครั้ง

2. ตรวจเช็คความเข้มข้น ปรับระดับความเข้มข้นของน้ำยาล้างไขมัน SURF-KLEEN และน้ำยาอบแห้ง (KLEAR-DRY) ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

3. ตรวจเช็คอุณหภูมิ ปรับให้ได้ระดับที่ถูกต้องในช่วงล้างไขมันและในช่วงล้างน้ำสุดท้าย

4. ตรวจเช็คระบบทำความร้อน (หม้อต้มน้ำร้อน) ถ้าพบปัญหาเกี่ยวกับการอุดตัน หรือสูญหาย ควรดำเนินการแก้ไขทันที เพื่อทำให้การทำงานของเครื่องมีประสิทธิภาพที่สุด

5. ตรวจเช็คแกนล้างต่าง ๆ (WASH ARMS / NOZZLES / RINSE ARMS / SPRAY JETS)

6. ตรวจเช็คระบบการไหลเวียนของน้ำระหว่างถังล้างแต่ละช่วงว่าอยู่ในระดับปกติหรือเปล่า ควรจะปรับระดับการหมุนเวียนของน้ำให้เป็นไปตามข้อกำหนดของเครื่องแต่ละชนิด

7. ตรวจเช็คระบบการถ่ายน้ำ ถ้าพบปัญหาควรรีบทำการแก้ไขเท่าที่ทำได้ ควรแนะนำวิธีการที่ถูกต้องให้กับพนักงานที่คุมเครื่อง รายงานปัญหาที่เกิดขึ้นกับฝ่ายบริหาร

8. ตรวจเช็คระบบการถ่ายน้ำ ถ้าพบปัญหาเกี่ยวกับรอยรั่วหรือพบว่ามีสิ่งอุดตันที่ระบบท่อน้ำ ควรรีบทำการแก้ไข และรายงานผู้บริหารให้ทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น

9. ตรวจเช็คระบบต่าง ๆ ของเครื่อง ถ้าพบปัญหาควรจะรีบดำเนินการแก้ไขโดยด่วน ถ้าพบปัญหาเกี่ยวกับเกาะติดของหินปูนที่เครื่อง ควรแนะนำการใช้ SCALE-FREE เพื่อแก้ไข

10. ตรวจเช็คระบบของสายไฟต่าง ๆ และสวิทซ์ควบคุมต่าง ๆ ทำรายงานถึงผู้บริหารทันทีที่ตรวจพบปัญหา

 
 
 
© Copyright by Airkem Co., Ltd. 4/42 หมู่ 13 ถ. บางนา- ตราด กม. 7 ต. บางแก้ว อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ 10540
โทร : 02-316-0880, 02-316-0930 แฟกซ์ : 02-316-0921 Power by 108 Designs.com